ข่าวสารและกิจกรรม

กลับไปดูข่าวทั้งหมด

5ม.ค.

อ่าน : 1,716

ครบรอบ 15 ปี สยามคูโบต้า ลีสซิ่ง

ประชาสัมพันธ์กิจกรรมบริษัทฯ

ครบรอบ 15 ปี สยามคูโบต้า ลีสซิ่ง

“บริการนวัตกรรมล้ำสมัย เคียงข้างเกษตรกรไทยเพื่ออนาคต”

 

กว่า 15 ปี สยามคูโบต้า ลีสซิ่ง มุ่งมั่นพัฒนานวัตกรรมการบริการ และผลิตภัณฑ์ทางการเงิน เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้า ด้วยการให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อเครื่องจักรกลการเกษตรและเครื่องจักรก่อสร้างของสยามคูโบต้า พร้อมเป็นที่ปรึกษาให้คำแนะนำด้านการเงิน โดยนำเทคโนโลยีและนวัตกรรมการบริการที่ทันสมัยเพื่อตอบสนองไลฟ์สไตล์ของลูกค้าในยุคดิจิทัล

 

เพื่อเป็นการฉลองครบรอบ 15 ปี ในวันที่ 5 มกราคม 2564 สยามคูโบต้า ลีสซิ่ง ได้เปิดตัวบริการ ที่มุ่งเน้นการให้บริการลูกค้า พร้อมเปิดประสบการณ์ใหม่ในการเข้าถึงบริการสินเชื่อได้สะดวก รวดเร็วมากยิ่งขึ้น ได้ทุกที่ ทุกเวลา ได้แก่ เอสเคแอลโมบายแอปพลิเคชัน (SKL Mobile Application) แพลตฟอร์มยอดนิยมอย่างไลน์กับ เอสเคแอลไลน์ (SKL Line Official) มาพร้อมกับฟังก์ชันการให้บริการเฉพาะลูกค้าสยามคูโบต้า ลีสซิ่ง กับ เอสแคแอล คอนเนค (SKL Connect) และสำหรับลูกค้าใหม่ก็สามารถทดลองประเมินความสามารถในการชำระหรือเลือกรุ่นรถที่ตรงกับความต้องการได้ผ่านเมนูคำนวณค่างวดและขอสินเชื่อเบื้องต้น บนเอสเคแอลเว็บไซต์ (SKL Website)

 

ไม่เพียงแต่การพัฒนานวัตกรรมการบริการ สยามคูโบต้า ลีสซิ่ง ยังคงมุ่งมั่นในการพัฒนาบุคลากร ซึ่งปัจจุบันมีพนักงานกว่า 500 คน ดูแลและให้บริการลูกค้ามากกว่า 500,000 สัญญา นอกจากนี้ตลอดระยะเวลากว่า 15 ปี สยามคูโบต้า ลีสซิ่ง ยังคงสนับสนุนและส่งเสริมการทำกิจกรรมเพื่อสังคมอย่างต่อเนื่องกว่า 300 โครงการ และทั้งหมดนี้ คือความมุ่งมั่นในการพัฒนานวัตกรรมการบริการ ซึ่งถือเป็นหัวใจสำคัญของ สยามคูโบต้า ลีสซิ่ง ที่มอบให้ลูกค้าทุกคนในโอกาสครบรอบ 15 ปี

 

สยามคูโบต้า ลีสซิ่ง บริการนวัตกรรมล้ำสมัย เคียงข้างเกษตรกรไทยเพื่ออนาคต

 

 

ดาวน์โหลด เอสเคแอลโมบายแอปพลิเคชัน (SKL Mobile Application) คลิก

 

เพิ่มเพื่อน เอสเคแอลไลน์ (SKL Line Official) คลิก

 

ทดลอง คำนวณค่างวด คลิก